Đèn thả bàn ăn nhiều mẫu mã với giá cả phải chăng

Đèn thả cho khu vực bàn ăn vừa đảm bảo đủ ánh sáng trong lúc dùng bữa, mà phải mang lại vẻ đẹp đặc trưng là điều mà mọi người đang hướng đến. Chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp cho bạn, giúp dễ dàng lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp với sở thích của gia chủ. Ngoài những mẫu đèn thả bàn ăn có sẵn trên Website, chúng tôi có nhận đặt hàng thêm một số mẫu khách hàng yêu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hưởng những ưu đãi chỉ dành cho bạn. Được phục vụ các bạn là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi.

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
796,000 
Giảm giá!
2,188,000 
Giảm giá!
1,540,000 
Giảm giá!
Giảm giá!
438,000 
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

Đèn thả bàn ăn dài nên dùng loại đèn nào?

Đèn thả thanh ngang hoặc trang trí 2-3 chiếc đèn thả đơn sẽ làm nội bật khu vực bàn ăn hơn. Đối với ai yêu thích sự sang trọng thì đèn thả pha lê là lựa chọn không tồi một chút nào. Còn nếu bạn chỉ thích sự đơn giản, dễ dàng lau dọn hay chỉ thắp sáng cho bàn ăn thì 2 đến 3 chiếc đèn xinh xắn sẽ phù hợp với bạn nhất.

Đèn thả bàn ăn tròn đèn nào thì phù hợp?

Đối với bàn tròn chỉ nên dùng bộ đèn thả LED hoặc pha lê đều được. Ngoài ra còn có thể dùng một chiếc đèn thả đơn giản với kích thước to sẽ làm cho khu vực bàn ăn trở nên đặc biệt hơn đấy. Tránh dùng đèn thả quá dài hay quá nhỏ, đèn thả quá dài sẽ làm bàn ăn mất thẩm mĩ và tạo cảm giác khó chịu cho người xem. Đèn thả quá nhỏ sẽ không đủ ánh sáng trong quá trình sinh hoạt, bất tiện khi dùng bữa hàng ngày.

Ánh sáng đèn màu trắng tốt hay màu vàng tốt?

Tùy vào nhu cầu và sở thích của mỗi người để lựa chọn phù hợp nhất. Với những gia đình mắt kém do làm việc trên máy tính hàng ngày, hay tiếp xúc ánh sáng nhiều thì màu vàng cho đèn thả bàn ăn là lựa chọn phù hợp nhất. Theo nghiên cứu, ánh sáng vàng giúp làm dịu mắt, đỡ mỏi mắt hơn và ngoài ra giúp bữa ăn trở nên ngon miệng hơn nữa. Nói đến đây không phải màu trắng không tốt.... Ánh sáng màu trắng phù hợp với gia đình có người lớn tuổi, ánh sáng trắng làm nổi bật những món ăn hơn, giúp người lớn dễ dàng dùng bữa.

Có phải bạn đang phân không biết chọn loại nào phải không? Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại bóng LED 3 ánh sáng: vàng - trung tính - trắng. Giúp trong quá trình sử dụng thuận tiện hơn nè! Hãy liên hệ chúng tôi để được nhận những ưu đãi tốt nhất nhé.